top of page
bg blue

Welcome to be our partner

ธุรกิจยา และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เป็นธุรกิจที่อยู่บนพื้นฐานของปัจจัย 4    การลงทุนในธุรกิจนี้จึงเป็นการลงทุนที่มีคุณค่าและมีความยั่งยืน MEDIS เราเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่ทำการจำหน่ายตู้จ่ายยาอัตโนมัติ พร้อมระบบ ที่ทันนสมัย และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดส่งยาสามัญประจำบ้านให้ถึงมือผู้บริโภคได้ภายในระยะเวลาอันสั้นตลอดเวลา

 

เราได้ผนวกนวัตกรรมต่างๆที่ทันสมัยลงใน MEDIS Platform และพร้อมจะทำการพัฒนาระบบให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงไปของตลาด เพื่อให้นักลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนได้อย่างยั่งยืน “เราเชื่อว่าการลงทุนของนักลงทุนทุกท่าน ไม่ใช่เพียงการซื้อตู้จำหน่ายยาอัตโนมัติเท่านั้น แต่เป็นการร่วมกันสร้างความเติบโตไปกับบริษัทฯ ด้วยโครงสร้างรายรับที่ไม่เหมือนใคร ในธุรกิจที่ยั่งยืน

S__50561418.jpeg

Master Franchise Benefits

professional-business-partner-team-discussing-on-m-4RS88VF.jpg

01

Multiple Incomes*

เมื่อรายรับไม่ควรมาจากทางเดียว MEDIS Master Franchise จึงสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็วและสร้างผลตอบแทนได้อย่างยั่งยืน เพราะ MEDIS Platform มีรายรับจากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสินค้าผ่านตู้จำหน่ายยาอัตโนมัติ MEDIS การให้บริการ 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนแบ่งรายรับจากการขายโฆษณาผ่าน MEDIS Advertising Platform บนตู้จำหน่ายยาอัตโนมัติ MEDIS อีกด้วย

02

Software and Hardware

เครื่อง MEDIS ได้รับการดูแล และตรวจสอบทั้งระบบ Software และ Hardware  ให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% รวมถึงได้รับการพัฒนา  UX/UI &  Software เพื่อให้ตู้ยา MEDIS สามารถส่งต่อประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปถึงผู้ใช้งานตู้ยา MEDIS  ทุกคน

UX
healthy-lifestyle-maintaining-2FSHCU3.jpg

03

Real Passive Income

นอกเหนือไปจากการได้รับผลตอบแทนที่หลากหลาย เราจะทำให้การลงทุนของท่าน เป็น Passive Income อย่างแท้จริง โดยบริษัทฯจะทำการช่วยบริหารจัดการการจัดจำหน่าย การตลาด การเติมสินค้า การขนส่ง การจัดการเงิน การบำรุงรักษาเครื่องและระบบ และอื่นๆ ในทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานมืออาชีพ

04

MEDIS Master Franchise Web Application

MEDIS Master Franchise สามารถตรวจสอบการทำงานและยอดการขายของตู้จำหน่ายยาอัตโนมัติของท่านได้แบบ Realtime ผ่านระบบ MEDIS Master Franchise Web Application ได้ตลอดเวลา

controlling-smart-kitchen-appliance-with-mobile-ap-XURVLXQ.jpg
Skyscrapers

05

Location Recommendation

หากมีสถานที่ตั้งวางเครื่องเป็นของตนเองอยู่แล้ว ทาง MEDIS ยินดีจะช่วยวิเคราะห์ แนะนำ และพิจารณาความเป็นไปได้ของพื้นที่นั้น เพื่อทุกสาขาจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ หากไม่มีพื้นที่ดังกล่าว ทาง MEDIS จะให้บริการสรรหาหาพื้นที่ รวมไปถึงการติดต่อประสานงานเพื่อวางเครื่องในสถานที่ที่ดีที่สุด

หมายเหตุ

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

bottom of page